Exhibition

PRODUCTS

MÀNG LỌC MBR KOCH _ VIETWATER 2016

  • Màng MBR KOCH - USA: Độc quyền công nghệ cố định một đầu kết hợp với hệ thống sục khí trung tâm => màng không bị ngẹt Bùn và Đứt Gãy như các loại Màng MBR thông thường, nên tuổi thọ cao hơn + vận hành đơn giản hơn.
  • Kích thước lỗ rỗng : 0,03 µm (Màng UF)
  • Kích thước màng  : 828mm (W) x 2.319mm (H) x 92mm (T)
  • Diện tích bề mặt    : 41m2 (Type PSH41)
  • Bảo hành: 2 năm ;Tuổi thọ: 8-10 năm (cao nhất hiện nay)

MÀNG LỌC MBR KOCH _ VIETWATER 2016

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Ngày 09 - 11/11/2016, Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh đã nhận được sự quan tâm ủng hộ rất lớn từ gần 1000 khách hàng đã tới tham quan gian hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh, chúng tôi hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian tới và hẹn găp lại tại Vietwater 2017. Do số lượng lớn khách tham quan, đôi khi chúng tôi không đủ thời gian giải thích rõ hơn về các sản phẩm hoặc chưa chăm sóc hết, mong Quý khách hàng thông cảm và gửi yêu cầu về địa chỉ Email: MangMBR.com@gmail.com hoặc info@hanhtrinhxanh.com.vn. hoặc Hotline:0972.799.995

Tại triển lãm VIETWATER 2016 Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh (Green Journey Enviroment Co., Ltd) giới thiệu nhiều sản phẩm về ngành Xử lý Nước và Nước thải. Trong đó sản phẩm chính là Màng MBR KOCH - USA:

  • Màng Lọc Sinh Học MBR dạng sợi rỗng KOCH - USAĐộc quyền công nghệ cố định một đầu kết hợp với hệ thống sục khí trung tâm giúp Màng MBR KOCH không bị ngẹt bùn so với các sản phẩm hãng khác. Đặc biệt với tuổi thọ 8-10 năm và bảo hành 2 năm. Màng MBR KOCH là lựa chọn hàng đầu trên thế giới hiện nay, với hơn 25.000 công trình đã hoạt động ổn định mà không bị ngẹt bùn.

http://mangmbr.com/mang-mbr-koch.html

http://mangmbr.com/uu-diem-mang-mbr-koch.html

hình trên: Cấu tạo Màng MBR KOCH

Hình trên: Màng MBR KOCH với công nghệ cố định 1 đầu kết hợp với hệ thông sục khí trung tâm, không bị ngẹt bùn khi vận hành

Hình trên: Màng MBR dạng cố định 2 đầu bị ngẹt bùn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRIỂN LÃM VIETWATER 2016