DANH MỤC SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

I.  Ý nghĩa tên công ty

GETECH - Công Ty Môi Trường Hành Trình Xanh là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nước và Môi Trường, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng k‎í kinh doanh số  0309848973 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh.


“Hành Trình Xanh” hay còn biết đến với tên dịch sang tiếng anh trong nghành môi trường là “GoGreen”. Tên viết tắt của công ty là Getech (Green Journey Environmental Technology)


“Hành Trình Xanh” là phương châm hoạt động của chúng tôi là công ty chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường.


“Hành Trình Xanh” tự tin phấn đấu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hoạt động vì Môi trường - Cộng đồng - Xã hội.

 


 II. Ý nghĩa của câu Sologan

"Superior Engineering Solutions for WATER & ENVIRONMENT”

“Cung cấp giải pháp  kỹ thuật tốt nhất cho ngành Nước & Môi Trường”

 III.    Ý nghĩa logo Getech


Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty, cùng với tên công ty, Logo công ty giữ vị trí trung tâm, là biểu tượng tinh thần, tập trung thể hiện và truyền dẫn những giá trị tinh túy cốt lõi nhất mang tính vĩnh cửu của công ty đến với khách hàng của công ty.

Logo Getech gồm có 02 phần: BIỂU TƯỢNGCHỮ.

Phần biểu tượng nằm ở vị trí phía trên gồm hai biểu tượng: Ở giữa là hình giọt nước màu xanh và xung quanh là hai nửa vòng tròn tượng trưng cho  “vòng tuần hoàn nước”. Ý nghĩa của BIỂU TƯỢNG là: tạo ra môi trường thân thiện với cuộc sống. Mặt khác biểu tượng giống hình chữ “e” là viết tắt của “Environmental” nghĩa là “môi trường”

Bên dưới là phần Chữ viết tắt Tiếng Anh là Getech (Green Journey Environmental Technology) có nghĩa là công nghệ môi trường Hành Trình Xanh

 

Thông điệp hình ảnh Màu xanh lá thể hiện quyết đoán hơn và thân thiện với môi trường và bao hàm ý nghĩa sức khỏe, nó còn mang ý nghĩa khác là tươi mát và êm đềm, biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế. Và trên tất cả là theo Phong thuỷ ở đây là sự hài hoà giữa các màu sắc và bố cục logo sao cho phù hợp với người điều hành doanh nghiệp. Có gió thiên nhiên, có sự sống ở trong logo đó.

Biểu tượng mang hình ảnh của vòng tuần hoàn và giọt nước lồng vào nhau. Khối hình lồng ghép tạo cảm giác không tách rời, bên cạnh đó khoảng trắng cũng được hiểu như có một hạt đang nảy mầm bên trong. Thể hiện thông điệp  sẽ phát triển không ngừng và phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nước và Môi Trường hoạt động hiệu quả, uy tín, và luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn, thân thiện.
Biểu tượng và Chữ tạo thành một khối vững chắc tạo cho người nhìn có cảm giác an toàn hướng về phía trước.

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 

Địa chỉ: Số 46 Đường số 52, KDC Bình Phú, P.10, Q. 6, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 350 11 997 

Hotline: 0972.799.995

Email: info@hanhtrinhxanh.com.vn