Thư mời Triển lãm

DANH MỤC SẢN PHẨM

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐỤC ONLINE _ TR86 (ECD-USA)

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐỤC ONLINE _ ECD - USA

TURBIDITY METER – TRITON TR86

Nhà sản xuất: Electro-Chemical Devices (ECD) - USA

Model: TRITON TR86

Electro-Chemical Devices (ECD) là nhà sản xuất thiết bị xử lý phân tích nước và nước thải. Được thành lập vào năm 1977, ECD đã hoạt động kinh doanh trong hơn 40 năm qua và đã xây dựng danh tiếng hàng đầu trong ngành bằng cách cam kết với khách hàng: Cung cấp sản phẩm chất lượng, phát triển các đổi mới kỹ thuật và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà phân phối chính thức Thiết bị đo và điều khiển Clo dư Tự Động ECD - USA tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Specifications: Turbidity Meter Triton® TR86

  • Measurement Range (dải đo): (-1) sensor, 0 … 1000 NTU, FNU ; (-2) Sensor, 0 … 2000 NTU, FNU ; (-3) Sensor0 … 4000 NTU, FNU
  • Display Range/Options (lựa chọn thêm dải đo)0.0 to 9999  mg/L, % Sol, ppm
  • Operating Temperature (nhiệt độ vận hành): -20° C to 70° C (-4° F to 158° F)

Máy đo Độ Đục và cảm biến Chất Rắn Lơ Lửng - Triton® TR86 là một cảm biến quang học hồng ngoại được thiết kế để phân tích độ đục hoặc chất rắn lơ lửng trong nước và nước thải. Thiết bị đo Độ Đục tự động Online này có sẵn trong hai cấu hình quang học, một với các thiết bị quang học gắn bên, cho dịch vụ truyền qua và ngâm và một với ống kính được gắn trên trục, cho dịch vụ ngâm hoặc lắp theo chiều dọc trong hệ thống đường ống. Cảm biến độ đục Triton® TR86 được thiết kế để làm việc với Máy phát Model T80. Máy phát T80 cho phép đo độ đục và chất rắn lơ lửng được kết hợp với các phép đo tiêu chuẩn khác, pH S80, S80 ORP, S80 pIon, S80 Độ dẫn, oxy hòa tan S80 hoặc Oxy hòa tan DO82.

Thiết bị đo Độ Đục tự động Online Triton® TR86 và máy đo chất rắn lơ lửng có sẵn trong hai cấu hình quang học, một với các thiết bị quang học gắn trên, Triton® TR86-2 và một với ống kính gắn trên trục, Triton® TR86-1. Những lựa chọn thiết kế này giải quyết được thực tế là các bề mặt phản chiếu trong dải ánh sáng phát ra sẽ mang lại các kết quả đọc cao một cách giả tạo. Cấu hình quang được gắn bên cạnh giảm thiểu sự giao thoa từ các bề mặt dưới cảm biến trong khi các ống kính gắn trên trục tránh gây nhiễu từ các bề mặt xung quanh cảm biến. Bộ lọc loại bỏ ánh sáng ban ngày chặn ánh sáng mặt trời và làm giảm nhiễu xung quanh ánh sáng. Các thiết bị quang học gắn trên trục của Triton® TR86-1 được bao phủ bởi một vòng đồng ngăn chặn sự phát triển của tảo và các màng sinh học khác.